Xem tin tức

Tổng hợp các địa chỉ download driver cho Windows 7

Windows 7 vừa được phát hành trên toàn thế giới và chắc chắn nhiều bạn đang chuẩn bị nâng cấp hệ điều hành máy tính của mình lên Windows 7. Một điều ngay lập tức được nghĩ đến khi nghĩ về nâng cấp hệ điều hành là các trình điều khiển tương thích.

Rất nhiều phần cứng và phần mềm cũ không được thiết kế dành cho Windows 7 (hoặc thậm chí có vấn đề trên Vista), để chúng có thể hoặt động tốt cần phải cập nhật hoặc tìm trình điều khiển (driver) mới để hoạt động chính xác trên Windows 7.

Quyết định cung cấp hay cập nhật trình điều khiển mới nằm ở các nhà sản xuất phần cứng. Điều tốt là các nhà sản xuất đang phát hành trình điều khiển cho các sản phẩm của họ dành cho Windows 7. Cập nhật trình điều khiển mới nhất cho Windows 7 có thể giúp giữ cho máy tính của bạn chạy ở mức tốt nhất của nó.

Danh sách dưới đây là những trình điều khiển phổ biến nhất dùng cho Windows 7.


1. Driver Acer (máy tính để bàn và laptop)

 


Trình điều khiển cho Windows 7 có sẵn cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Acer, chúng có thể được tải về thông qua các trang web hỗ trợ và dịch vụ của Acer, được liên kết dưới đây. Họ đã không nhóm trình điều khiển cho Windows 7 cùng nhau. Vì vậy, tôi sẽ đề nghị bạn để đi đến trang này và chọn quốc gia của bạn từ danh sách. Dưới tab Service & Support, bạn sẽ thấy một liên kết cho "Download Driver". Nhấp vào đó, chọn desktop / notebook / model netbook và chọn hệ điều hành là Windows 7.

Tải về driver Acer mới nhất dành cho Windows 72. Driver Asus (bo mạch chủ)

 


Trình điều khiển cho Windows 7 của Asus có thể được tải về thông qua danh sách các bo mạch chủ tương thích với Windows 7 của Asus theo liên kết dưới đây. Asus đã làm sẵn các trình điều khiển cho Windows 7 cho nhiều sản phẩm trong dòng bo mạch chủ của họ, trong đó có các dòng dựa trên AMD, Intel Socket 775, Intel Socket 1366, và nhiều hơn nữa.

Tải về driver Asus mới nhất dành cho Windows 7:3. Driver ATI Radeon
 


Các trình điều khiển mới nhất cho Windows 7 của ATI Radeon là ATI Catalyst 9,10 Suite. Driver dành cho Windows 7 này từ AMD/ATI chứa toàn bộ gói Catalyst bao gồm các trình điều khiển màn hình của ATI Radeon, trình điều khiển ATI WDM và Catalyst Control Center. Các trình điều khiển dành cho Windows 7 này tương thích với các dòng GPU ATI Radeon HD.

Tải về driver ATI Radeon mới nhất dành cho Windows 7:4. Driver Biostar (bo mạch chủ)
 


Trình điều khiển cho Windows 7 của Biostar được liệt kê trong danh sách các bo mạch chủ sẵn sàng cho Windows 7 của Biostar. Các bo mạch chủ Biostar liệt kê ở trên đã thông qua thử nghiệm Windows 7 WHQL và năng suất tốt nhất cho người dùng. Các bo mạch sẵn sàng cho Windows 7 bao gồm những sản phẩm dựa trên socket 1366, 1156, 775, AM3 và AM2 +.

Tải về driver Biostar mới nhất dành cho Windows 7:4. Driver C-Media (Âm thanh)
 


Driver dành cho Windows 7 của C-Media đã có sẵn để tải về từ trang hỗ trợ chuẩn của họ. Hiện nay các trình điều khiển này dành cho phiên bản Windows 7 RC. Lưu ý rằng, trình điều khiển cho Windows 7 beta không hỗ trợ để ghi âm chơi kỹ thuật số (WAVE).

Tải về driver C-Media mới nhất dành cho Windows 7:5. Driver Canon (máy in và máy quyét)
 


Canon chưa chính thức phát hành trình điều khiển cho Windows 7. Với hầu hết các sản phẩm, driver dành cho Windows Vista SP1 sẽ hoạt động tốt trên Windows 7. Dạo qua trang web của Canon, có thể thấy rằng một số máy quyét như CanonScan LiDE 100, LiDE 200 và LiDE 700F đã có sẵn trình điều khiển tương thích với Windows 7.
Trình điều khiển cho Windows 7 của Canon sẽ có cho các sản phẩm máy quyét:

và cho máy in phun:6. Driver Compad (máy tính để bàn và laptop)
 


Nếu bất kỳ trình điều khiển Windows 7 có sẵn cho máy tính Compaq, họ có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ chuẩn của HP, được liên kết dưới đây. Compaq bây giờ là một phần của HP. Các máy tính Compaq mới thường đi kèm với Windows 7 cài đặt sẵn và tất nhiên có trình điều khiển cho Windows 7. Trang wed của HP cũng có thể cho danh sách các trình điều khiển cho máy Compaq cũ tương thích với Windows 7.

Tải về driver Compad mới nhất dành cho Windows 77. Driver Creative Sound Blaster (âm thanh)
 


Trình điều khiển dành cho Windows 7 của Creative được liệt kê trong biểu đồ tình trạng driver sẵn có. Creative đã có sẵn trình điều khiển Windows 7 cho rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của họ bao gồm Sound Blaster X-Fi của họ, Sound Blaster Live, Audigy, và nhiều hơn nữa. Biểu đồ này cũng có các chi tiết của trình điều khiển Windows 7 cho máy nghe nhạc MP3, loa, tai nghe, máy ảnh và những sản phẩm khác.

Tải về driver Creative Sound Blaster mới nhất dành cho Windows 78. Driver Dell (máy tính để bàn và laptop)
 


Trình điều khiển cho Windows 7 của Dell dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ tiêu chuẩn của Dell. Kiểm tra danh sách cập nhật các hệ thống máy tính của họ rằng họ đã thử nghiệm thành công với Windows 7 tại Microsoft Windows 7 Compatible Dell Systems.

Tải về driver Dell mới nhất dành cho Windows 79. Driver Gateway (máy tính để bàn và laptop)
 


Trình điều khiển cho Windows 7 trên máy tính để bàn và máy tính xách tay Gateway sẽ có sẵn thông qua trang web hỗ trợ của Gateway, được liên kết dưới đây. Đáng ngạc nhiên rằng Gateway dường như không có bất kỳ trình điều khiển Windows 7 có sẵn tại thời điểm này. Hãy kiểm tra liên kết dưới đây để cập nhật.

Tải về driver Gateway mới nhất dành cho Windows 710. Driver HP (máy tính để bàn và laptop)
 


Nhiều máy tính để bàn và máy tính xách tay của HP có sẵn trình điều khiển cho Windows 7. Bất kỳ driver Windows 7 nào cho máy tính HP đều có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ tiêu chuẩn của HP, được liên kết dưới đây.

Tải về driver HP mới nhất dành cho Windows 711. Driver HP (máy in và máy quyét)
 


Những thông tin mới nhất về trình điều khiển cho Windows 7 dành cho máy in và máy quét PH đã có sẵn từ HP Imaging and Printing Software and Driver Information for Windows 7. Nó bao gồm máy in HP Deskjet, Officejet, Photosmart, Máy in, Designjet, hoặc các thiết bị chụp ảnh Scanjet.
Tải về driver HP cho máy in và máy quét:


12.Driver Intel (bo mạch chủ)
 


Driver Windows 7 cho bo mạch chủ Intel có thể được tải thông qua trang Microsoft Windows 7 của Intel. Intel danh sách các bo mạch chủ khác nhau đã qua thử nghiệm WHQL và cũng có thể liên kết với các mô hình bo mạch chủ khác nhau mà đã có sẵn driver choWindows 7. Vài trang download driver bo mạch chủ còn cho phép tải các driver tích hợp của Intel như: video, âm thanh, ethernet, và nhiều hơn nữa.

Tải về driver bo mạch chủ Intel mới nhất dành cho Windows 7:13. Driver Intel (chipset)
 


Intel Chipset Windows 7 là phiên bản trình điều khiển 9.1.1.1020 được phát hành vào ngày 17 Tháng Chín 2009. Driver Windows 7 chứa cả các phiên bản 32-bit và 64-bit. Trang này rõ ràng đề cập tới các mô hình chipset hoàn toàn tương thích với Windows 7. Không cài đặt trình điều khiển này trên một bo mạch chủ không được liệt kê.

Tải về driver Chipset Intel mới nhất dành cho Windows 7:14. Driver Lenovo (máy tính để bàn và laptop)
 


Trình điều khiển cho Windows 7 trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của Lenovo có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ của họ.

Tải về driver Lenovo mới nhất dành cho Windows 7:15. Driver Lexmark (máy in)

 


Driver Windows 7 cho máy in Lexmark có sẵn trong danh sách các trình điều khiển máy in cho Windows 7 trên trang web của họ. Bạn có thể kiểm tra xem máy in Lexmark của bạn sẽ làm việc tốt nhất với trình điều khiển Windows 7 hay không bằng cách tải về driver trực tiếp từ Lexmak.

Tải về driver máy in Lexmark mới nhất dành cho Windows 7:16. Driver Microsoft (chuột, bàn phím, ...)

 


Ngoài việc tạo ra hệ điều hành như Windows 7, Microsoft cũng sản xuất phần cứng như bàn phím, chuột, bộ điều khiển trò chơi, webcam, và nhiều hơn nữa. Sản phẩm phần cứng của Microsoft vớitrình điều khiển Windows 7 được liệt kê trong phần hỗ trợ phần cứng của Microsoft trên trang Windows 7.

Tải về driver phần cứng của Microsoft cho Windows 7:17. Driver NVIDIA GeForce/ION
 


Trình điều khiển dành cho Windows 7 mới nhất của NVIDIA GeForce / ION là phiên bản trình điều khiển 191,07 được phát hành 05 tháng 10 2009. Trình điều khiển Windows 7 tương thích với NVIDIA GeForce 6, 7, 8, 9, 100, và 200 series và GPU NVIDIA ION.

Tải về driver NVIDIA GeForce/ION mới nhất cho Windows 7:18. Driver Realtek AC97 (âm thanh)
 


Phiên bản mới nhất của Realtek AC97 dành cho Windows 7 là phiên bản trình điều khiển 6.305 được phát hành vào ngày 07 tháng 9 2009, bao gồm cả 32-bit và 64-bit của trình điều khiển này Windows 7. Điều quan trọng cần lưu ý rằng chipset AC97 có thể là một phần của card âm thanh hoặc bo mạch chủ của bạn nhưng chỉ tạo ra Realtek chipset. Điều này có nghĩa là nó có thể có một driver Windows 7 phù hợp hơn phần cứng của bạn có sẵn từ card âm thanh của bạn trên thực tế hoặc nhà sản xuất bo mạch chủ.

Tải về driver Realtek AC97 mới nhất dành cho Windows 7:19. Driver Realtek High Definition (âm thanh)
 


phiên bản mới nhất của Realtek High Definition cho Windows 7 là phiên bản trình điều khiển R2.35 được phát hành vào ngày 12 tháng mười năm 2009. Download này gồm cảtrình điều khiển Windows 7 32-bit và Windows 7 64-bit.

Tải về driver Realtek High Definition mới nhất dành cho Windows 7:20. Driver Sony (máy tính để bàn và laptop)
 


Bất kỳ trình điều khiển Windows 7 nào cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Sony đều có thể được tải thông qua trang web eSupport của Sony, được liên kết dưới đây. Sony nâng cấptrang Windows 7 có tất cả các thông tin cần thiết về máy tính Sony và Windows 7, kể cả một công cụ hữu ích để xem những driver Windows 7 và các thông tin khác có sẵn cho máy tính của Sony của bạn.

Tải về driver Sony mới nhất dành cho Windows 7:21. Driver Toshiba (laptop)

 


Driver Windows 7 cho máy tính xách tay Toshiba có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ chuẩn của Toshiba. Toshiba có một danh sách máy tính xách tay hỗ trợ để sử dụng Windows 7.

Tải về driver Toshiba mới nhất dành cho Windows 7:22. Driver VIA (âm thanh, video, Ethernet)

 


Trình điều khiển Windows 7 cho VIA Ethernet, âm thanh và đồ họa tích hợp có thể được tải thông qua trang web hỗ trợ chuẩn VIAARENA's, được liên kết dưới đây. Bạn cần phải chọn hệ điều hành, driver và mô hình cụ thể để có thể làm cho nó tương thích với Windows 7.

Tải về driver VIA mới nhất dành cho Windows 7:


Lưu ý: Driver cho Windows 7 đang đưọc các nhà sản xuất phần cứng cập nhật, do đó nêu máy tính của bạn nằm trong danh mục các nhà sản xuât ở đây nhưng không tìm thấy Driver theo địa chỉ trê thì có thể họ đang cập nhật hoặc cũng có thể họ không hỗ trợ driver Windows 7 trên thiết bị đó (do quá cũ).


chat Hỗ trợ trực tuyến


Chat with AVA


Chat with AVA


Chat with AVA


Chat with AVA


Chat with AVA


Chat with AVA


Chat with AVAhttp://vanthanhsoft.com/Bai-viet/Xem?url=Cơ hội về nghề nghiệp


http://vanthanhsoft.com


http://vanthanhsoft.comĐăng nhập
X
                  

Tài khoản :
Mật khẩu :


Bạn quên mật khẩu
Đăng kí
X
        
             
Họ tên :
Tài khoản :
Mật khẩu :
Nhập lại :
Email :
Ngày sinh :
/ /
Giới tính :
Địa chỉ :
Số đt :